Căn hộ Galaxy - Giá trị cốt lõi của dự án Vinhomes Smart City

Căn hộ Galaxy – Giá trị cốt lõi của dự án Vinhomes Smart City

Tới thời điểm này, toàn bộ thị trường bất động sản Hà Nội đã không còn lạ lẫm gì với các căn hộ Galaxy thuộc dự án nghìn tỷ mới của tập đoàn Vingroup. Đây là một phần nhỏ nằm trong Vinhomes Smart City nhưng lại mang giá trị vô cùng to lớn ảnh hưởng tới sự hiệu quả của dự án cũng như sự phát triển của khu vực.

Khái quát qua về các căn hộ Galaxy

Các căn hộ Galaxy nằm trong phân khu Galaxy – 1 trong 3 phân khu đẳng cấp của dự án Vinhomes Smart City. Nói một chút về dự án, đây là kế hoạch khu đô thị cao cấp tiếp theo của Chủ đầu tư Vingroup – Tập đoàn kinh doanh Bất động sản đứng đầu Việt Nam và tới thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu bị soái ngôi. Vingroup tới đây sẽ đổ hàng chục nghìn tỉ vào kế hoạch lớn này tạo 1 đòn bẩy thúc tiến sự phát triển vượt bậc cho khu vực Tây Nam Hà Nội.

Các căn hộ Galaxy cao cấp thuộc dự án Vinhomes Smart City

Các căn hộ Galaxy cao cấp thuộc dự án Vinhomes Smart City (ảnh minh họa).

Smart City sẽ nằm tại địa chỉ 233-235 đường Nguyễn Trãi khá thuận lợi về giao thông di chuyển. Dự án nằm trên mảnh đất 11Ha với quy mô 10 tòa căn hộ cao cấp, cao trug bình 40 tầng chia ra làm 3 phân khu Mercury, Venus và Galaxy chúng ta đang nói tới. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ khởi công vào cuối năm 2017 áp dụng cho phân khu Galaxy trước tiên và sẽ hoàn tất, bàn giao vào năm 2019.

Vị trí của các căn hộ Galaxy

Các căn hộ Galaxy nằm trong phân khu Galaxy của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Hiện tại vẫn chưa có hình ảnh hay thông tin cụ thể nào về mặt bằng tổng quy hoạch cũng như thiết kế chi tiết của Chủ đầu tư cung cấp. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng, các căn hộ Galaxy sẽ sở hữu tất cả những lợi thế, ưu việt của toàn bộ dự án, là đầu tàu phát triển của Smart City.

Smart City nằm đối diện Royal City, chính vì vậy sẽ tạo được mối liên kết giữa 2 “Thành phố” tạo dựng lên 1 cộng đồng văn minh, các dự án khác khó mà cạnh tranh được. Dự án nằm giữa Ngã Tư Sở và Ngã Tư Khuất Duy Tiến cho phép các quý khách hàng là chủ nhân các căn hộ Galaxy nói riêng, của Smart City nói chung dễ dàng hòa nhập với giao thông khu vực, tiếp cận nhanh chóng với các cung đường lớn của thành phố như đường Láng, Tây Sơn, Trường Chinh, Nguyễn Xiển.

Hơn thế nữa tại căn hộ Galaxy, cư dân sẽ sở hữu nhiều tầm view đẹp sang đường vành đai 3, trục đường Nguyễn Trãi – Hà Đông, Royal City và đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp được đưa vào hoạt động.

Căn hộ Galaxy mang giá trị cốt lõi của toàn dự án

1. Kiến trúc – nội thất xa hoa

Đơn vị tư vấn thiết kế dự án này chính là Tập đoàn Atkins – Tập đoàn tư vấn top 10 thế giới. Atkins sẽ đưa những tinh hoa nền kiến trúc thế giới vào dự án lần này của Vingroup. Smart City hay cụ thể là các căn hộ Galaxy được hướng đi theo nền kiến trúc xanh tiên tiến góp phần tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng tự nhiên.

Các căn hộ được tối giản những chi tiết không cần thiết để mở rộng thêm diện tích thông thủy. Từng phòng sẽ được bố trí hệ thống cửa, ban công hay lô gia để lấy sáng, đối lưu không khí cũng như tạo view. Vẫn cứ là tuyệt vời, nội thất trong căn hộ Galaxy đều là hàng cao cấp chất lượng quốc tế đến từ các thương hiệu lớn của các thị trường tên tuổi.

3. Công nghệ Smart Home

Smart Home là hệ thống nhà ở thông minh, tích hợp hệ thống tự động hóa vào các thiết bị điện tử trong nhà tạo lên sự tiện lợi cho người dùng. Các thiết bị chiếu sáng, căn chỉnh nhiệt độ, đa phương tiện hay an ninh sẽ hoạt động dựa trên lịch trình cài sẵn của nhà cung cấp, tuy nhiên chủ nhân có thể tác động tới lịch trình đó, thay đổi hoặc setup lại tùy mong muốn.

Công nghệ Smart Home trong các căn hộ Galaxy

Công nghệ Smart Home trong các căn hộ Galaxy (ảnh minh họa).

Các cư dân sẽ không cần có mặt tại căn hộ, động chạm vào các công tắc nguồn, bộ điều chỉnh mà chỉ cần sử dụng các thiết bị di động từ bất cứ đâu là hoàn toàn kiểm soát được tất cả các thiết bị, các “thông số” trong ngôi nhà của mình.

Đến với Vinhomes Smart City, tuy đã là một sự lựa chọn thông thái nhưng nếu quý khách quyết định thể hiện “tình yêu đặc biệt” với các căn hộ Galaxy thì đó mới chính là sự hoàn hảo. Để biết thêm thông tin về dự án cũng như bảng giá tốt nhất của phân khu Galaxy, hãy liên hệ ngay: 09115399900911539991. Chúc bạn sẽ chọn được căn hộ Vinhomes Galaxy ưng ý nhất.

Vinhomes Galaxy Nguyen Trai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *