Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Thoáng một nét Châu Âu

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Thoáng một nét Châu Âu

Các căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được thiết kế với phong cách hiện đại, mang nét Châu Âu rất thời thượng, sẽ hứa hẹn đem lại những không gian tuyệt vời cho những người mua nhà tại chung cư Vinhomes Galaxy

Việt Nam khi hội nhập vào thế giới, rất nhiều lĩnh vực được du nhập và được người Việt học tập, tiếp thu những điều mới mẻ nhất từ các nền văn minh phát triển trên thế giới. Và Vinhomes Galaxy là minh chứng về một tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, mang phong cách sang trọng, được áp dụng những công nghệ nhà thông minh (Smart Home) đầu tiên tại Hà Nội.

Những thiết kế tuyệt vời tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Với tầm nhìn mang tính chiến lược, mong muốn mang đến một tổ hợp các căn hộ thông minh, đầy đủ tiện nghi và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Các không gian trong những căn hộ Galaxy đều được chủ đầu tư Vingroup thiết kế tỉ mỉ, mang phong cách châu âu hiện đại.

Phong cách “sang chảnh”

Dự án được đầu tư hàng nghìn tỉ đồng, để xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp, đảm bảo căn hộ mang tính thời thượng. Để vươn tới đẳng cấp của một chung cư thông minh, hiện đại văn minh, các nhà thiết kế đã cân đối giữa không gian nhà cửa và view căn hộ nhìn phải đẹp và thoáng, mỗi căn hộ sẽ có được một không gian riêng “sang chảnh” cho mọi gia đình, nâng tầm chất lượng sống của chủ nhân.

Hình ảnh chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Hình ảnh chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi (minh họa).

Mỗi căn hộ Vinhomes Galaxy đều mang hơi hướng Châu Âu, các màu sắc được thiết kế sáng tạo, hài hòa, phù hợp với người Việt Nam cho từng không gian sống. Lý do chung cư Vinhomes Galaxy có được những thiết kế như vậy đó là chủ đầu tư đã áp dụng theo những lối kiến trúc chung cư cực kỳ nổi tiếng của các nước phát triển như Singapo, Pháp… đáp ứng được những tiêu chí và sở thích của những khách hàng khó tính nhất đang có nhu cầu muốn xây dựng tổ ấm tại chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

An ninh đảm bảo

Chủ đầu tư Vingroupp khi xây dựng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi mong muốn sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống an toàn và khỏe mạnh. Để đáp ứng được sự an toàn tuyệt đối cho những dân cư, chủ đầu tư đã xây dựng một đội ngũ chuyên viên an ninh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, và sẽ được trợ giúp với hệ thống camera 24/24 với hình ảnh siêu nét và có thể tự động nhìn xa hay thu nhỏ một cách tùy ý, sẽ đảm bảo cho chung cư luôn được an toàn nhất.

Môi trường sống tốt bậc nhất tại Việt Nam

Thêm vào đó chủ đầu tư sẽ xây dựng một khuôn viên xanh, sạch đẹp để cho mọi người đều được hình thành một không gian “Xanh” luôn đep lại cho các gia đình một môi trường sạch, giảm thiểu các khói bụi ô nhiễm. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, được cùng gia đình tận hượng sự yên tĩnh, trong lành tốt cho sức khỏe, đó là một điều hằng mong muốn của rất nhiều gia đình Việt Nam.

Nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Hiện đại và tiện nghi

Nội thất cao cấp, thiết kế nhà hiện đại và tinh tế

Nội thất trong môi căn phòng đều thể hiện tính thẩm mỹ cao, vì vậy mỗi căn phòng ở Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đều được chủ đầu tư chăm chút đến các nội thất sẽ được bản giao cho khách hàng. Tất cả đồ nội thất sẽ được chủ đầu tư chăm chút đến mọi chi tiết, sẽ đảm bảo cho mọi gia đình sẽ có một căn phòng đúng tiêu chuẩn thời thượng, kết hợp giữa hai phong cách Châu Ấu và Châu Á. Đem lại những trải nghiệm mới nhất cho mọi người.

Căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được thiết kế sang trọng và tinh tế

Căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được thiết kế sang trọng và tinh tế (ảnh minh họa).

Căn hộ Vinhomes Galaxy sẽ được sắp xếp bố trí các hướng ban công, hay cửa ra vào hợp phỏng thủy theo đúng sở thích của người Châu Á. Mọi người sẽ luôn được lựa chọn cho mình một căn phòng đúng hướng, để giúp cho gia đình mình hưởng tải lộc và sức khỏe cho mọi người gia đình. Với những sự sắp xếp nội thất hợp lý hiện đại, đẩng cấp những lại rất ấm cúng mang không khí gia đình hành phúc.

Tiện ích căn hộ sang trọng, lôi cuốn

Không chỉ có căn hộ thông minh, một môi trường sống thoải mái và tiện nghi. Không những thế trong tổ hợp chung cư thông minh Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi luôn có những tiện ích cao cấp đó là những siêu thi tiện ích, các trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện đều thuộc đẳng cấp quốc tế do chính tập đoàn Vingroup dày công xây dựng. Sẽ giúp chung cư vừa có tiện ích tốt và không gian sống tốt giúp cho mọi người có cuốc sống dễ dàng hơn.

Các khu vui chơi giải trí cũng thu hút rất nhiều những bản nhỏ đến tận hưởng, hay hệ thống giáo dục Vinshool được áp dụng các giáo trình dạu học hiện đại của nước ngoài kết hợp cách day truyền thống của người Việt Nam, môi trường vừa học vừa vui chơi sẽ hứa hẹn giúp cho những mầm non tương lai của đất nước thất sự có môi trường để có thể phát triển trí tuệ và thể chất con người một cách tư nhiên cũng đồng thời rất khoa học.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập đoàn Vingroup, luôn mong muốn đem những giá trị đẳng cấp nhất đến tận tay người dùng Việt Nam. Vì thế, ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi, đã có rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu về tiến độ xây dựng cũng như giá bán. Để biết cập nhật những thông tin chi tiết về Vinhomes Galaxy, hãy liên hệ ngay: 09115399900911539991. Chúc bạn sẽ chọn được căn hộ Vinhomes Galaxy ưng ý nhất.

Vinhomes Galaxy Nguyen Trai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *